THIỆN PHÚC SOLAR CHUYÊN THI CÔNG PHÂN PHỐI NGHÀNH ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

THIỆN PHÚC SOLAR là đơn vị tin cậy đã được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Điều đó có được dựa trên tinh thần đặt lợi ích khách hàng làm nền tảng cốt lõi cho sự thành công của chúng tôi.
1. THIỆN PHUC SOLAR - Đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm chất lượng, mang đến giải pháp tối ưu từ nguồn năng lượng sạch.

THIỆN PHÚC SOLAR ra đời dựa trên sứ mệnh cung cấp các giải pháp năng lượng sạch thân thiện môi trường, tiết kiệm chi phí đầu tư. Bằng sự nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm, công ty đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng. Điển hình như tham gia lập dự án, thiết kế thiết bị, thi công nhiều công trình điện năng lượng mặt trời, giám sát công trình trên nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Hiện tại,THIỆN PHÚC SOLAR đã  trở thành đối tác chiến lược toàn diện của nhiều Công ty có danh tiếng trong nghành điện mặt trời tai Việt Nam . Đến cuối năm 2020, công ty phấn đấu sẽ trở thành đơn vị hàng đầu trong khu vực cung cấp giải pháp năng lượng sạch gồm hệ thống điện năng lượng mặt trời và giải pháp nước nóng năng lượng mặt trời. Với tầm nhìn sâu rộng và không ngừng phát triển, THIỆN PHÚC SOLAR đã và đang hoàn thiện những sản phẩm của mình, đáp ứng nhu cầu đa dạng của đông đảo khách hàng thông qua dịch vụ tư vấn lập dự toán, thiết kế, cung cấp trọn gói vật tư thiết bị, thi công các công trình điện năng lượng mặt trời cho công ty, xí nghiệp, trang trại, nhà máy…

2. Đâu là lý do khách hàng lựa chọn chúng tôi

 Đó là sự cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi chọn chúng tôi

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

THIỆN PHÚC SOLAR sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, luôn tư vấn trung thực, thẳng thắn với mong muốn mang đến giải pháp tối ưu, tạo nên giá trị đích thực, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Minh bạch
THIỆN PHÚC SOALR  luôn đề cao tính minh bạch và rõ ràng trong tất cả các khâu quản lý của mình, từ bán hàng đến chăm sóc khách hàng tạo nên sự yên tâm, tin tưởng cũng như tăng mức độ uy tín của doanh nghiệp.

Cung cấp sản phẩm chất lượng

Một điều không thể phủ nhận tại THIỆN PHÚC SOALR đó chính là sự tự tin, mang đến sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu từ nhiều thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Solar. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các gói thi công, giải pháp điện mặt trời cho các đối tác trên khắp cả nước. 

Kỹ thuật và thẫm mỹ

Không chỉ nâng cao yếu tố chất lượng lên hàng đầu, THIỆN PHÚC SOALR còn đem đến những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, đầy đủ phụ kiện, làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. 

Phân phối pin năng lượng mặt trời

3. Những sản phẩm, dịch vụ THIỆN PHÚC SOLAR CUNG CẤP

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Đây là hệ thống điện mang lại giá trị kinh tế cao đồng thời nâng cao hình ảnh của chủ đầu tư. Sản phẩm phù hợp với nhà xưởng, khách sạn, resort, spa, trường học, bệnh viện, biệt thự… 

Giải pháp điện năng lượng mặt trời độc lập

Sản phẩm bao gồm tấm pin năng lượng mặt trời, thiết bị Off-grid và hệ thống lưu trữ Battery Bank. Được ứng dụng trong các ngôi nhà nhỏ, hệ phụ tải nhỏ hoặc những nơi chưa có điện lưới công suất cao. 

Giải pháp điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ

Sản phẩm vận hành như một hệ thống hòa lưới nhưng có thêm chức năng lưu trữ năng lượng, được ứng dụng đối với những doanh nghiệp sử dụng nhiều điện cả ngày lẫn đêm, đầu tư dàn pin lớn. 

Giải pháp mái che năng lượng 4.0

Không chỉ là sản phẩm thân thiện môi trường, có tính thẩm mỹ cao mà sản phẩm này còn giúp hộ gia đình, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hiệu quả. Theo đó, mái che sẽ khai thác năng lượng mặt trời, chuyển hóa thành điện năng tiêu thụ của tòa nhà, khách sạn, công viên… 

Inverter năng lượng mặt trời

Sản phẩm có khả năng tối ưu hóa năng lượng từ hệ pin mặt trời, tận dụng tối đa nguồn năng lượng này, tự động bổ sung vào nguồn điện bị thiếu ở hệ thống bằng cách lấy từ nguồn điện lưới quốc gia. 

Trên là các nội dung khái quát về THIỆN PHÚC SOLAR, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đem đến các sản phẩm cũng như dịch vụ chất lượng nhất đến Quý khách. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT VÀ NĂNG LƯỢNG THIỆN PHÚC
  • NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN
  • Địa chỉ: 13/29 đường số 4, khu phố 3, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức,TP HCM
  • Điện thoại: 0839.3333.34
  • Mr Thưởng Giám đốc kinh doanh: 0989.193.911
  • Email: nangluongxanh.tpsolar@gmail.com
  • Mã số thuế: 0316121593
 
 
Zalo Công ty TNHH thương mại kỹ thuật và năng lượng Thiện Phúc Zalo: 0839.3333.34 Hotline: 0839.3333.34
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty TNHH thương mại kỹ thuật và năng lượng Thiện Phúc
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn